เกี่ยวกับเรา

ดีกรี วิชั่น เป็นผู้นำทางด้าน “เทคโนโลยีการผลิตสิ่งพิมพ์ภาพสามมิติ ชนิด เลนติกูล่าร์”  เรามีประสบการณ์และความรู้ที่ได้สะสมมาจากการทำงานตลอดหลายปีที่ผ่านมา  และได้พัฒนาประสิทธิภาพของงานพิมพ์ภาพประเภทสามมิติให้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ภาพสามมิติได้ทุกขนาด และรูปแบบ  ซึ่งสามารถแสดงผลได้หลายแบบ  ได้แก่ ภาพสามมิติแบบลึก (3D in Depth), ภาพสามมิติแบบเป็นชั้น (3D in Layer), ภาพเคลื่อนไหว (Motion / Animation), ภาพเปลี่ยนรูป (Morphing), ภาพย่อขยาย (Zooming), ภาพเปลี่ยน (Flipping), ภาพหมุนรอบตัว (Turning / Rotating), ภาพบิด (Twirling)   ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการตลาดหรือการส่งเสริมการขาย (Promotion), การบรรจุภัณฑ์ (Packaging), การทำสินค้าต่างๆในรูปแบบสามมิติ (3D Products), งานป้ายต่างๆ (Signs)  ซึ่งทำให้ได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าหรือผู้พบเห็น

 

ดีกรี วิชั่น  ยินดีบริการให้คำปรึกษาทางด้านการพิมพ์ภาพสามมิติ ซึ่งสามารถพิมพ์ได้กับเครื่องพิมพ์ระบบ Digital Photo, Inkjet และ Offset  และเรายังได้ให้บริการงานพิมพ์ภาพสามมิติ ได้แก่ รับออกแบบและผลิตงานสามมิติ, ซอฟท์แวร์สำหรับทำภาพสามมิติ, การอบรมการทำภาพสามมิติ, การจัดเตรียมไฟล์งาน, ทำไฟล์งานสามมิติ, จัดทำปรุ๊พ และออกฟิล์มสำหรับงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท  เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการผลิตงานพิมพ์ในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น   พร้อมทั้งจำหน่ายแผ่นเลนติกูล่าร์ ตามความเหมาะสมกับลักษณะของงานพิมพ์แต่ละประเภท

 

เราสามารถผลิตสินค้าสามมิติได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของพรีเมี่ยม หรือของใช้ในชีวิตประจำวัน ได้แก่  การ์ดเชิญ หรือการ์ดอวยพรสามมิติ, นามบัตรสามมิติ, ไพ่สามมิติ, สมุดโน้ตสามมิติ, แผ่นรองเมาส์สามมิติ, ที่รองแก้วสามมิติ, พวงกุญแจสามมิติ, ปฏิทินตั้งโต๊ะ/แขวน/พกพาสามมิติ, ปกนิตยสารสามมิติ, ฉลากหรือป้ายสินค้าสามมิติ, งานป้ายหรือตู้ไฟสามมิติ  เป็นต้น  นอกจากงานพิมพ์สามมิติแล้ว  ดีกรี วิชั่น  ยังมีผลิตภัณฑ์ส่วนอื่นด้วย  ได้แก่  ซีดีเทมเพลท, ซอฟแวร์, โฟโต้บุ๊ค และ รับพิมพ์ภาพดิจิตอลโฟโต้